Đảng bộ xã Nghinh Tường tổ chức sinh hoạt chuyên đề năm 2024

2024-04-26 16:11:00.0

Ngày 25/4, Đảng bộ xã Nghinh Tường đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề năm 2024. Tới dự và trực tiếp truyền đạt các chuyên đề có đồng chí Dương Quốc Toàn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Các đảng viên Đảng bộ xã Nghinh Tường dự sinh hoạt chuyên đề năm 2024

Tại hội nghị gần 200 cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ xã Nghinh Tường đã được nghe đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy quán triệt, triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024; phổ biến, quán triệt nội dung cốt lõi bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhân kỷ niệm 49 năm giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024); Ngày Quốc tế lao động, 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024). Quán triệt các chuyên đề,  nội dung cốt lõi trong bài viết, đồng chí Dương Quốc Toàn nhấn mạnh: Bài viết đã khơi dậy niềm tự hào về Đảng, Bác Hồ và dân tộc Việt Nam; tăng cường niềm tin đối với sự lãnh đạo của Đảng và tương lai tươi sáng của đất nước cũng như nêu cao hơn nữa trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong toàn hệ thống chính trị, tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước và cách mạng của toàn dân tộc, quyết tâm xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng. Nội dung bài viết cũng nêu những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đối với nước nhà từ nay đến hết nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng. Trong đó tập trung thực hiện thật tốt những nhiệm vụ về phát triển kinh tế; văn hóa, xã hội; quốc phòng, an ninh, đối ngoại; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; chuẩn bị cho đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, phấn đấu đến năm 2030, kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng.

Đồng chí Dương Quốc Toàn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện truyền đạt các nội dung tại hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cũng đã quán triệt Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy Võ Nhai về triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng”. Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị-xã hội các cấp tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến các cấp ủy, tổ chức Đảng trong toàn hệ thống chính trị cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn huyện về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)