Đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội tặng quà Tết vì người nghèo tại xã Cúc Đường

2024-01-31 18:58:00.0

Nhân dịp tết Nguyên đán xuân Giáp Thìn 2024, chiều 30/1, Đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội do đồng chí Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội làm Trưởng Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho hộ nghèo xã Cúc Đường, huyện Võ Nhai. Tham gia Đoàn có đồng chí Đoàn Thị Hảo, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Huyện Võ Nhai có đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND-UBND huyện.

Tại UBND xã Cúc Đường, Đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội ;đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên và lãnh đạo huyện Võ Nhai đã trao tặng suất quà cho 50 hộ nghèo trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng.

Phát biểu tại Chương trình tặng quà, đồng chí Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội chúc mừng những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện đạt được trong năm vừa qua; đặc biệt là xã Cúc Đường trong công tác xây dựng nông thôn mới; đến nay xã đã đạt 19/19 tiêu chí trong Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Nhân dịp đón Tết Nguyên đán xuân Giáp Thìn năm 2024, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng tới Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)