Ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh Thái Nguyên khảo sát tại huyện Võ Nhai

2024-04-03 13:46:00.0

Sáng 03/4/2024, Đoàn khảo sát của Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh do đồng chí Lê Văn Tâm, Trưởng ban làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Võ Nhai khảo sát một số nội dung trình tại Kỳ họp thức tám (Kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh Thái Nguyên Khóa XIV. Dự và làm việc với Đoàn khảo sát, ở huyện Võ Nhai có đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Lê Định Tấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan.

Tại buổi làm việc, Đoàn khảo sát của Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã được nghe UBND huyện Võ Nhai báo cáo một số nội dung trình tại Kỳ họp thứ tám (Kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV. Cụ thể có 10 nội dung trình tại Kỳ họp, trong đó có 01 dự án đề nghị quyết định thời gian bố trí vốn thực hiện dự án và 09 dự án đề nghị kéo dài thời gian thực hiện và giải ngân kế hoạch đầu tư công năm 2023.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Tâm, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh nhấn mạnh việc khảo sát lần này có ý nghĩa quan trọng, làm cơ sở để phục vụ hội nghị thẩm tra của Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh thẩm tra các tờ trình, dự thảo nghị quyết trình tại Kỳ họp thứ Tám (Kỳ họp chuyên đề) của HĐND tỉnh Thái Nguyên Khóa XIV.

Tiếp đó, Đoàn khảo sát của Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã đi khảo sát thực tế tại Trường THCS Tràng Xá và Hồ Sinh thái Công viên cây xanh thị trấn Đình Cả.

Vân Dung (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)