Các đồng chí lãnh đạo tới thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng gia đình chính sách người có công, Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm tỉnh Thái Nguyên

2023-12-21 15:08:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm tỉnh Thái Nguyên (01/01/1964 - 01/01/2024), sáng ngày 20/12, Đoàn công tác Sở Lao động Thương binh - Xã hội tỉnh Thái Nguyên phối hợp với huyện Võ Nhai tới thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Phương Giao, xã Tràng Xá và xã Lâu Thượng. Tham gia buổi tới thăm, tặng quà có lãnh đạo Sở Lao động Thương binh - Xã hội tỉnh Thái Nguyên. Huyện Võ Nhai có đồng chí Dương Văn Toản, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn đến thăm, tặng quà Mẹ VNAH Dương Thị Đành, xóm Xuất Tác, xã Phương Giao

Tại xã Phương Giao, đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ VNAH Dương Thị Đành, xóm Xuất Tác; tới thăm, tặng quà gia đình ông Lê Văn Chuyên, xóm Mìn, bị nhiễm chất độc hóa học tỉ lệ 81%. Tại xã Tràng Xá  đoàn đến thăm, tặng quà gia đình ông Nông Văn Tuấn, xóm Làng Tràng, thương binh bị suy giảm khả năng lao động 81%; tới thăm, tặng quà gia đình ông Hoàng Đức Lan, xóm Đồng Bài  là thương binh suy giảm khả năng lao động từ 21 đến 60%.

Đoàn tới thăm, tặng quà gia đình ông Hoàng Đức Lan, xóm Đồng Bài, xã Tràng Xá

Tại xã Lâu Thượng, đoàn đã tới thăm, tặng quà gia đình bà Bùi Thị Cam, xóm La Mạ, là người thờ cúng liệt sỹ; tới thăm, tặng quà Mẹ VNAH Hoàng Thị Thích, xóm La Hóa, mỗi suất quà trị giá 1 triệu 300 nghìn đồng. Nhân dịp này, huyện Võ Nhai cũng tặng quà cho Mẹ VNAH,  gia đình chính sách, người có công trên, mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng.

Đoàn công tác tới thăm, tặng quà Mẹ VNAH Hoàng Thị Thích, xóm La Hóa, xã Lâu Thượng

Tại các gia đình tới thăm và tặng quà, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đồng thời mong muốn Mẹ VNAH; các thương bệnh binh, gia đình chính sách luôn mạnh khỏe, vượt qua khó khăn bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống; thường xuyên động viên con cháu thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; luôn là chỗ dựa tinh thần cho con cháu học tập và noi theo./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)