Đồng chí Bùi Thị Sen, Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân

2024-03-29 10:13:00.0

Sáng ngày 29/3/2024, đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì tiếp công dân Nguyễn Thị Miền, xóm Làng Mười, xã Dân Tiến. Tham gia buổi tiếp công dân có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan; lãnh đạo UBND xã Dân Tiến.

Theo đơn, Công dân Nguyễn Thị Miền đề nghị xem xét và giải quyết cho gia đình bà về sự chênh lệch diện tích giữa Quyết định giao đất cấp từ năm 1993 và Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp năm 2013.

Sau khi lắng nghe, tiếp thu ý kiến kiến nghị của công dân và nghe báo cáo trả lời từng nội dung cụ thể từ lãnh đạo UBND xã Dân Tiến và lãnh đạo các cơ quan đơn vị có liên quan. Đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp trả lời, giải thích rõ ràng các nội dung đề nghị của công dân; đồng thời khẳng định sẽ chỉ đạo cụ thể để giải quyết đề nghị của công dân đảm bảo khách quan, đúng quy định của pháp luật. Đồng chí cũng đề nghị công dân Nguyễn Thị Miền tiếp tục phối hợp với UBND xã Dân Tiến và các đơn vị có liên quan trong quá trình giải quyết vụ việc; chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước đặc biệt là các quy định của pháp luật về đất đai.

Vân Dung (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)