Hội nghị cán bộ công chức - viên chức - người lao động các cơ quan Khối Đảng năm 2024

2024-01-29 20:22:00.0

Chiều ngày 29/1/2024, Văn phòng Huyện ủy phối hợp với Công đoàn Huyện ủy tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động các cơ quan khối đảng năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy và Trung tâm chính trị huyện.

Trong năm 2023, các cơ quan tham mưu giúp việc và toàn thể cán bộ, công chức khối Huyện ủy đã bám sát chức năng, nhiệm vụ của Huyện ủy năm 2023 và sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, để cụ thể hóa triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được  giao. Với sự chủ động tham mưu, phối hợp tích cực, sâu sát của các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, sự linh hoạt, sáng tạo, chu đáo trong công tác phục vụ của Văn phòng Huyện ủy đã giúp cho Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện tốt công tác lãnh đạo chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2023 trên các lĩnh vực phát triển kinh tế-xã hội, Nội chính; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Tham mưu chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ phát sinh tại địa phương. Thực hiện kịp thời các chính sách cán bộ, quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn khối.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao sự nỗ lực, trách nhiệm trong công tác tham mưu, phối hợp của các cơ quan tham mưu, giúp việc của Huyện ủy, góp phần hoàn thành các yêu cầu công tác đề ra. Đồng thời, lưu ý việc khắc phục những khó khăn tồn tại, nhất là trong công tác tham mưu, phối hợp và thực hiện các phong trào thi đua; tiếp tục bám sát nghị quyết, chương trình công tác năm 2024 của Huyện ủy, Ban Thường vụ và chỉ đạo của cấp ủy, làm tốt công tác tham mưu, phục vụ, giúp cấp ủy triển khai thực hiện có hiệu quả và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm 2024.

Để triển triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra; công đoàn Huyện ủy, đại diện các cơ quan khối Huyện ủy và Trưởng khối thi đua đã thống nhất ký kết giao ước thi đua thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024.

Tại Hội nghị đã khen thưởng tập thể chi bộ Dân Vận – Mặt trận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 và khen thưởng 05 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Vân Dung (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)