Cụm Công đoàn Khối thi đua số 4 tặng quà gia đình chị Ma Thị Thảo ở xóm Mìn, xã Phương Giao

2019-07-11 07:18:00.0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 - 28/7/2019, ngày 10/7, Cụm Công đoàn Khối thi đua số 4 thuộc LĐLĐ huyện đã tới thăm và tặng quà gia đình chị Ma Thị Thảo, ở xóm Mìn, xã Phương Giao.

Chị Ma Thị Thảo là giáo viên trường tiểu học Phương Giao có hoàn cảnh khó khăn. Hiện nay, Vợ chồng chị Thảo có hai con nhỏ, cháu lớn 5 tuổi, cháu nhỏ mới 9 tháng tuổi thường xuyên phải đi viện do mắc bệnh tim bẩm sinh. Chồng chị Thảo không có nghề nghiệp ổn định. Kinh tế gia đình phần lớn phụ thuộc vào đồng lương giáo viên của chị.

Tại gia đình chị Thảo, các đồng chí đại diện Cụm công đoàn Khối thi đua số 4 đã trực tiếp trao quà cho gia đình gồm: bánh, kẹo và 2 triệu đồng tiền mặt. Đồng thời, các đồng chí trong đoàn cũng đã chia sẻ những khó khăn của gia đình, các đồng chí chúc cháu bé và gia đình luôn mạnh khỏe, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao-Truyền thông)