Giải Bóng chuyền hơi Khối thi đua Mầm non năm 2024

2024-03-04 13:56:00.0

Sáng 03/3, Khối thi đua các trường Mầm non trên địa bàn huyện đã tổ chức Giải Bóng chuyền hơi mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tham gia giải có 20 đội bóng đến từ 20 trường Mầm non trên địa bàn huyện. Các đội chia thành 6 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì mỗi bảng đấu vào vòng trong.

Giải Bóng chuyền hơi Khối thi đua Mầm non là sân chơi bổ ích, thiết thực dành cho cán bộ, viên chức, người lao động thuộc 20 cơ quan. Thông qua đây nhằm giao lưu, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Khối; Đồng thời, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng, duy trì và đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Sau một buổi sáng thi đấu trên tinh thần giao lưu, đoàn kết. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba cho các đội đạt thành tích xuất sắc./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)