Giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên, khóa XIV và Hội đồng nhân dân huyện Võ Nhai khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

2021-03-09 14:13:00.0

Ngày 9/3/2021, Huyện ủy Võ Nhai đã tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy mở rộng, giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV và Hội đồng nhân dân huyện Võ Nhai khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Võ Nhai dự và chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe những nội dung về: phân bổ cơ cấu, thành phần, số lượng, tiêu chuẩn người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên, khóa XIV, Hội đồng nhân dân huyện Võ Nhai khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026; dự kiến nhân sự giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND; tóm tắt tiểu sử của người được giới thiệu ứng cử. Theo đó, thực hiện quy trình 3 bước giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, Hội đồng nhân dân huyện Võ Nhai khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.  Đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Võ Nhai đã được các đại biểu tín nhiệm giới thiệu để ứng cử tham gia đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với số phiếu đạt 100%. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã cảm ơn sự tín nhiệm của các đại biểu; đồng thời cam kết thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, trách nhiệm của mình với nhân dân trên cương vị được phân công./.

Th: Thu Viền (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)