HĐND xã Phương Giao khóa XX tổ chức kỳ họp thứ mười hai (Kỳ họp chuyên đề)

2024-04-17 19:09:00.0

Chiều 17/4, HĐND xã Phương Giao khóa XX đã tổ chức kỳ họp thứ mười hai (Kỳ họp chuyên đề) bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 2026. Dự kỳ họp có đồng chí Dương Văn Ngoan, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Nông Xuân Trường, Huyện ủy viên, Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện; lãnh đạo UBKT Huyện ủy; lãnh đạo Phòng Nội vụ; Viện Kiểm sát nhân dân huyện.

Phát biểu chỉ đạo Kỳ họp, đồng chí Dương Văn Ngoan, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện nhấn mạnh; việc tổ chức kỳ họp HĐND xã Phương Giao lần này có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm kiện toàn tổ chức bộ máy của UBND xã trong nhiệm kỳ 2021 - 2026. Thành công của Kỳ họp HĐND là cơ sở vững chắc, là tiền đề đảm bảo cho UBND xã hoạt động chất lượng, hiệu quả, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị; tại kỳ họp đại biểu HĐND xã tập trung trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm để thực hiện hoàn thành các nội dung, chương trình của kỳ họp.

Tiếp đó, Kỳ họp đã thực hiện quy trình miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND xã khóa XX đối với ông Tô Văn Khải đến nhận nhiệm vụ công tác mới; Thông qua Tờ trình, giới thiệu nhân sự, bỏ phiếu bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Phương Giao khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Triệu Văn Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư đoàn xã Phương Giao. Đồng thời thực hiện quy trình miễn nhiệm chức danh Trưởng ban Pháp chế và bầu bổ sung chức danh Trưởng ban Pháp chế HĐND xã Phương Giao khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, các vị đại biểu HĐND xã Phương Giao khóa XX đã bầu ông Triệu Văn Hùng giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với số số phiếu tín nhiệm đạt cao./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)