Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện

2024-04-01 16:03:00.0

Chiều 01/4, UBND huyện Võ Nhai đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện. Dự hội nghị có đồng chí Lê Định Tấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Dương Văn Toản, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng phòng Nội vụ huyện thừa ủy quyền Chủ tịch UBND huyện đã công bố Quyết định số 686/QĐ-UBND, ngày 26/3/2024 về việc bổ nhiệm đồng chí Đặng Thị Hiếu, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện; Thời gian bổ nhiệm chức vụ là 5 năm kể từ ngày 01/4/2024.

Các đồng chí lãnh đạo trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện

Trao quyết định và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Văn Toản, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Đặng Thị Hiếu được bổ nhiệm giữ chức vụ mới; đồng thời, ghi nhận tinh thần phấn đấu, nỗ lực công tác thực hiện chức trách, nhiệm vụ trong thời gian qua và mong rằng trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục cố gắng, nỗ lực nghiên cứu, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm, khắc phục những hạn chế, khó khăn, chủ động tham mưu kịp thời với lãnh đạo huyện về công tác khuyến nông, khuyến lâm; phòng chống dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi… góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng huyện Võ Nhai ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Thị Hiếu bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã tin tưởng, tín nhiệm, giao nhiệm vụ, trọng trách mới. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, tích cực, đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, tiếp tục, cùng tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)