Võ Nhai: Họp chuẩn bị cho Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024

2024-02-20 09:44:00.0

Sáng ngày 20/2, UBND huyện Võ Nhai tổ chức họp chuẩn bị cho Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đồng chí Dương Văn Toản, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì cuộc họp; Dự cuộc họp có lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị liên quan, lãnh UBND thị trấn Đình Cả và Trường THCS thị trấn Đình Cả.

Theo Kế hoạch, Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024 của huyện được tổ chức từ 8 giờ ngày 28/02/2024 (tức ngày 19, tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại Hồ sinh thái - Công viên cây xanh Thị trấn Đình Cả, huyện Võ Nhai. Loại cây được trồng là cây hoa ban đỏ, với tổng số 176 cây, diện tích trồng cây khoảng 0,2 ha; với thành phần tham gia khoảng trên 200 người.

Tại cuộc họp, các đại biểu tập trung thảo luận, báo cáo tiến độ thực hiện nhiệm vụ được giao trong tổ chứcTết trồng cây như: vị trí trồng cây; kinh phí tổ chức; trang trí khánh tiết, công tác chuẩn bị buổi lễ (đón tiếp đại biểu, chuẩn bị cơ sở vật chất), đảm bảo an ninh, trật tự; văn nghệ; băng zôn, công tác tuyên truyền...

Kết luận cuộc họp, đồng chí Dương Văn Toản, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu. Đồng chí yêu cầu Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện, các cơ quan, đơn vị liên quan, UBND thị trấn Đình Cả thực hiện các nhiệm vụ được phân công đảm bảo theo đúng kế hoạch đã đề ra, đảm bảo buổi Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024 của huyện được diễn ra vào sáng ngày 28/02/2024 thành công tốt đẹp.

Vân Dung (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)