Huyện ủy Võ Nhai tổ chức Hội nghị giao ban công tác Nội chính, Dân vận Quý I năm 2024

2024-03-29 21:22:00.0

Chiều ngày  29/3/2024 Huyện ủy Võ Nhai đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác Nội chính, Dân vận Quý I năm 2024 đánh giá kết quả công tác Nội chính, Dân vận Quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2024. Đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.

Qua báo cáo đánh giá, Quý I năm 2024 các cơ quan, đơn vị  luôn chủ động và tham mưu cho cấp ủy, chính quyền chỉ đạo thực hiện có hiệu quả lĩnh vực công tác nội chính; Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện được đảm bảo, nhất là trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Nâng cao chất lượng điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án, đúng quy định gắn với nhiệm vụ cải cách tư pháp. Thực hiện tốt công tác tiếp công dân, giải quyết các khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân. Các lực lượng chức năng tăng cường tuần tra, kiểm soát, nắm bắt tình hình tại các đại phương.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận nêu lên những kết quả đạt được cũng như những mặt còn hạn chế trong công tác nội chính; đồng thời đề xuất các giải pháp thực hiện công tác nội chính quý II năm 2024 đạt hiệu quả cao hơn.

Kết luận hội nghị đồng chí Hoàng Minh Hiền- Phó Bí Thường trực  Huyện ủy ghi nhận những kết quả  công tác nội chính  đạt được trong quý I. Triển khai nhiệm vụ quý II, đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị các ngành cần tăng cường tuyên truyền theo các chuyên đề cụ thể, ban chỉ đạo 35 phối hợp công an huyện tăng cường tuyên truyền nâng cao cảnh giác. Nắm chắc tình hình dư luận xã hội tại địa phương , xác định nhiệm vụ trọng tâm để tập trung chỉ đạo thực hiện, tăng cường các giải pháp để thực hiện tốt công tác nội chính công tác dân vận trong thời gian tới góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện.