Lãnh đạo huyện tới thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, lão thành cách mạng nhân dịp tết Nguyên đán xuân Giáp Thìn 2024

2024-01-31 19:05:00.0

Ngày 30/1, Đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND - UBMTTQ huyện Võ Nhai do đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, lão thành cách mạng trên địa bàn xã Phương Giao, xã Phú Thượng và xã Lâu Thượng nhân dịp tết Nguyên đán, xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tại xã Phương Giao, đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ VNAH Dương Thị Đành, ở xóm Xuất Tác. Tại xã Phú Thượng, đoàn đến thăm, tặng quà ông Nông Sán Hoa, lão thành cách mạng, là con liệt sỹ, tại xóm Cao Lầm. Tại xã Lâu Thượng, đoàn đã tới thăm, tặng quà Mẹ VNAH Hoàng Thị Thích, ở xóm La Hóa, mỗi suất quà gồm bánh kẹo, thuốc bổ và 7,5 đồng tiền mặt do Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe tỉnh Thái Nguyên kính tặng.

Ngoài ra Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Trọng Tín dành tặng Mẹ VNAH Hoàng Thị Thích, ở xóm La Hóa, xã Lâu Thượng 5 triệu đồng tiền mặt.

Tại các gia đình tới thăm và tặng quà, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe Mẹ VNAH, lão thành cách mạng. Chúc các gia đình đón tết Nguyên đán xuân Giáp Thìn vui tươi, đầm ấm; đồng thời mong muốn hãy phát huy truyền thống gia cách mạng của gia đình, thường xuyên động viên con cháu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; luôn là chỗ dựa tinh thần cho con cháu học tập và noi theo./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)