Lãnh đạo huyện Võ Nhai chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

2024-02-27 14:12:00.0

Sáng ngày 27/2, Đoàn công tác của huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Phòng Y tế huyện và cán bộ, y bác sỹ Trung tâm y tế huyện nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024). Đoàn đi có đồng chí Lê Định Tấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Thị Huệ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và Lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Tại Phòng Y tế và Trung tâm Y tế huyện, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Định Tấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể đội ngũ y, bác sĩ trên địa bàn. Ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế trên địa bàn huyện trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân; đồng thời đồng chí cũng đề nghị, trong giai đoạn hiện nay mỗi y, bác sĩ cần nâng cao hơn nữa tay nghề, tiếp cận khoa học, kỹ thuật tiên tiến để nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng tận tụy vì công việc, ứng dụng công nghệ thông tin, đẩy mạnh chuyển đổi số trong ngành y tế để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân trong công tác khám và điều trị tại các cơ sở y tế. Đồng chí chúc cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên ngành Y tế mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Vân Dung (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)