Lãnh đạo huyện Võ Nhai tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn và Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện nhân dịp Kỷ niệm ngày thành lập

2024-03-27 08:37:00.0

Sáng ngày 26/3, Đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND – UBND, UBMTTQ huyện Võ Nhai do đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Đi cùng đoàn có các đồng chí Uỷ viên BTV, lãnh đạo các Ban xây dựng đảng Huyện ủy.

Tại đây, đồng Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những thành tích trong công tác đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi huyện nhà thời gian qua; đồng thời đánh giá cao những hoạt động nổi bật trong những tháng đầu năm 2024 của tuổi trẻ huyện Võ Nhai. Chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập, đồng chí mong muốn, thời gian tới các cấp bộ Đoàn cần phát huy hơn nữa vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên; tiếp tục làm tốt công tác giáo dục truyền thống, chính trị, tư tưởng trong đoàn viên, thanh niên; đẩy mạnh các hoạt động chăm lo, bồi dưỡng, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Đoàn viên, thanh niên cần làm nòng cốt trong phong trào xây dựng xã hội học tập, xây dựng nông thôn mới; thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng phong trào Thanh niên huyện Võ Nhai mang dấu ấn mới để không phụ sự kỳ vọng, tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà, góp phần vào công cuộc phát triển quê hương ngày càng giàu mạnh.

* Cùng ngày, Đoàn do đồng chí Lê Định Tấn, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (AGRIBANK) Chi nhánh huyện Võ Nhai nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày thành lập (26/3/1988 – 26/3/2024). Cùng đi có đồng chí Dương Văn Toản, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Phát biểu tại buổi tới thăm và tặng quà, đồng chí Lê Định Tấn, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương, chúc mừng những kết quả và thành tích của Agribank huyện Võ Nhai đạt được trong những năm qua. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tiếp theo Agribank Võ Nhai cần tiếp tục giữ vai trò chủ đạo, chủ lực trên thị trường tài chính nông thôn; thực hiện các chương trình ưu đãi tín dụng của Chính phủ dành cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn; luôn mãi là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người dân trên địa bàn huyện./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)