Lãnh đạo huyện Võ Nhai: Tặng quà Điểm nhóm Tin lành nhân dịp lễ Phục sinh năm 2024

2024-03-29 15:31:00.0

Nhân dịp mừng lễ Phục sinh của đồng bào Công giáo, Tin lành năm 2024, trong hai ngày 28 và 29/3/2024, đồng chí Vũ Thị Huệ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Điểm nhóm Tin lành Đồng Dong, xã Phương Giao và Điểm nhóm Tin lành Khuôn Ngục, xã La Hiên. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Nội vụ; lãnh đạo Ủy ban MTTQ; Công an huyện.

Tại các nơi đến thăm và tặng quà, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, đồng thời gửi lời chúc mừng đến quản nhiệm Điểm nhóm, các chức sắc, chức việc cùng toàn thể tín đồ theo đạo đón một mùa Phục sinh vui vẻ, an lành.

Đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới, các tín đồ theo đạo thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước về sinh hoạt tôn giáo; hưởng ứng và tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, các cuộc vận động xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư góp phần xây dựng huyện Võ Nhai ngày càng phát triển.

Đại diện các điểm nhóm Tin lành đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo huyện đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ bà con, tổ chức tôn giáo, tín đồ trong các hoạt động; đồng thời hứa sẽ tiếp tục vận động bà con tín đồ giữ gìn và phát huy hơn nữa trong đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, quy định của Nhà nước; sống tốt đời đẹp đạo, tích cực tham gia các phong trào, để xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)