Lấy ý kiến tham gia vào nhiệm vụ quy hoạch, thu thập thông tin phục vụ công tác lập Đồ án quy hoạch xây dựng vùng huyện Võ Nhai đến năm 2045

2024-01-31 14:51:00.0

Sáng ngày 31/1/2024, UBND huyện tổ chức hội nghị lấy ý kiến tham gia nhiệm vụ quy hoạch, thu thập thông tin, tài liệu để phục vụ công tác lập Đồ án quy hoạch xây dựng vùng huyện Võ Nhai đến năm 2045 và đánh giá tiến độ thực hiện việc lập quy hoạch chi tiết Khu dân cư Trung tâm La Hiên. Đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện; đơn vị tư vấn.

Tại hội nghị lấy ý kiến, đơn vị tư vấn đã trình bày dự thảo nhiệm vụ quy hoạch xây dựng vùng huyện Võ Nhai đến năm 2045 và đưa ra đánh giá tổng quan về điều kiện tự nhiên; hiện trạng kinh tế - xã hội, sử dụng đất và xây dựng, hệ thống hạ tầng, kỹ thuật và môi trường; định hướng phát triển không gian vùng và hạ tầng kỹ thuật cấp vùng…Theo dự thảo, quy mô diện tích khu vực lập quy hoạch là toàn bộ diện tích tự nhiên huyện.

Tại hội nghị, các cơ quan chuyên môn của huyện và đơn vị tư vấn đã trao đổi làm rõ các nội dung trong dự thảo nhiệm vụ quy hoạch xây dựng vùng huyện Võ Nhai đến năm 2045.

Trước đó, hội nghị cũng đã đánh giá tiến độ thực hiện việc lập quy hoạch chi tiết Khu dân cư Trung tâm La Hiên.

Vân Dung (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)