Lễ Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn Đình Cả

2024-03-27 08:24:00.0

Chiều ngày 25/3, Đảng ủy xã thị trấn Đình Cả đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Huệ, Ủy viên BTV Huyệ ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Tại buổi lễ, Đảng ủy thị trấn Đình Cả đã thông qua Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn với 6 đảng viên; đồng chí Lường Thu Trang, Bí thư Đảng ủy thị trấn giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Quân sự thị trấn Đình Cả khóa I, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đồng chí Vũ Thị Huệ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Huệ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện nhấn mạnh; việc thành lập chi bộ Quân sự thị trấn nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và nâng cao chất lượng lực lượng dân quân ở cơ sở, góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu bước tiến mới trong xây dựng hệ thống chính trị ở địa phương ngày càng vững mạnh.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn Đình Cả

Đồng chí mong muốn, ngay sau khi thành lập, Chi bộ Quân sự thị trấn Đình Cả quán triệt sâu sắc các quy chế hoạt động, các văn bản hướng dẫn để điều hành Chi bộ hoạt động thật sự hiệu quả. Đối với các nhiệm vụ trọng tâm của thị trấn, phải có sự phối hợp chặt chẽ, thống nhất dưới sự lãnh đạo trực tiếp của cấp ủy, chính quyền và cơ quan Quân sự huyện; có trách nhiệm tham mưu cho Đảng ủy trong nhiệm vụ huấn luyện, tuyển quân và các nhiệm vụ của địa phương, làm tốt công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)