Lễ kết nghĩa giữa Hội LHPN xã Tràng Xá và Hội LHPN xã Dân Tiến

2024-02-01 13:41:00.0

Chiều 31/1, tại Nhà văn hóa xã Dân Tiến, Hội LHPN xã Dân Tiến và Hội LHPN xã Tràng Xá đã tổ chức Lễ kết nghĩa; đây là hai đơn vị điểm đầu tiên tổ chức kết nghĩa trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được Hội LHPN 2 xã báo cáo khái quát về chức năng nhiệm vụ, tình hình hoạt động trong thời gian qua của Hội LHPN xã. Trong thời gian qua, phong trào phụ nữ 2 xã Dân Tiến và Tràng Xá không ngừng phát triển và đi lên; Phong trào thi đua yêu nước được phát động sôi nổi, rộng khắp trong toàn thể cán bộ, hội viên trên tất cả các lĩnh vực của đời sống và đã đạt được nhiều kết quả nhất định, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.

Nhân dịp này, Hội LHPN 2 xã đã ký giao ước thống nhất thi đua xây dựng phong trào phụ nữ ngày càng phát triển; Học hỏi, giúp đỡ nhau hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn; Định kỳ 3 lần/năm, 2 đơn vị kết nghĩa tiến hành sinh hoạt chung với các nội dung: hướng dẫn nhau cách thức tổ chức, kinh nghiệm làm ăn để phát triển kinh tế bền vững, tham gia bảo vệ môi trường,… Đây hoạt động thiết thực nhằm thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai đơn vị, tạo điều kiện để chị em phụ nữ hỗ trợ lẫn nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững.

Dịp này, Hội LHPN huyện Võ Nhai, Hội LHPN hai xã Dân Tiến và Tràng Xá đã trao tặng 8 suất quà cho 8 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)