Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 tại xã Đảng bộ xã Vũ Chấn

2024-03-07 10:39:00.0

Chiều ngày 05/03/2024, Đảng bộ xã Vũ Chấn đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2024. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lương Văn Hùng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; lãnh đạo Ban Pháp chế HĐND huyện.

Trong dịp này, Đảng bộ xã Vũ Chấn có 3 đảng viên thuộc Chi bộ xóm Na Cà vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của 3 đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí khẳng định, việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, Chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh; luôn là chỗ dựa tinh thần cho thế hệ đảng viên trẻ học tập và noi theo./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)