Thị trấn Đình Cả tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2

2024-02-01 22:14:00.0

Chiều 01/02, Đảng bộ thị trấn Đình Cả đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024 cho đảng viên đang sinh hoạt tại các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Thị Huệ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức, Văn phòng Huyện ủy.

Trong đợt này, Đảng bộ Thị trấn Đình Cả có 4 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có; 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng ;01 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, Chi bộ và Đảng bộ thị trấn. Đồng chí mong muốn đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng hãy tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của Đảng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương, xây dựng Đảng bộ thị trấn Đình Cả ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)