Thống nhất thông qua số lượng các tập thể, cá nhân đăng ký khen thưởng trong thực hiện các phong trào thi đua của năm 2024

2023-12-26 12:40:00.0

Chiều ngày 25/12, đồng chí Vũ Thị Huệ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện đã chủ trì phiên họp của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện Võ Nhai để thảo luận thông qua danh sách đăng ký khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong thực hiện các Phong trào thi đua của huyện năm 2024.

Dự họp có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện. Theo báo cáo tổng hợp, hiện nay huyện Võ Nhai triển khai khoảng 40 phong trào thi đua ở các lĩnh vực. Để nâng cao hiệu quả công tác thi đua khen thưởng, phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Vũ Thị Huệ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện nhấn mạnh: Năm 2024 các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện tiếp tục thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua; thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến; nâng cao chất lượng công tác khen thưởng, bảo đảm chính xác, khách quan, công bằng nhằm khích lệ, động viên các cá nhân, tập thể hăng hái thi đua.

Tại cuộc họp các đại biểu và thành viên của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện Võ Nhai đã thống nhất thông qua chỉ tiêu cụ thể, đó là: Đối với tập thể đề nghị khen thưởng trong thực hiện các phong trào thi đua của năm 2024  là 264 tập thể và 323 cá nhân.

Thu Viền (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)