Thường trực HĐND huyện tổ chức Phiên họp thứ 31

Wed Mar 27 10:52:00 GMT+07:00 2024

Chiều 26/3, Thường trực HĐND huyện Võ Nhai tổ chức Phiên họp thứ 31 đánh giá kết quả hoạt động Quý I năm 2024 và triển khai nhiệm vụ thời gian tới. Đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp. Cùng dự có đồng chí Lê Định Tấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Dương Văn Ngoan, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; lãnh đạo UBND huyện; các phòng ban liên quan.

Trong Quý I năm 2024, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện đã bám sát nhiệm vụ trọng tâm, chương trình công tác. Tham dự các cuộc họp của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện và các cơ quan liên quan. Ban hành  kế hoạch công tác trọng tâm năm 2024 của Thường trực HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham gia các đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo thực hiên nhiệm vụ chính trị của địa phương, các hoạt động tuyên truyền mừng Đảng, mừng xuân đất nước và công tác an sinh xã hội; Xây dựng kế hoạch giám sát chuyên đề năm 2024.

Tại phiên họp, các đại biểu tập trung thảo luận nhiệm vụ công tác thời gian tới. Trong đó một số nhiệm vụ trọng tâm như: Thành lập đoàn giám sát Giám sát việc thực hiện Tiểu dự án 3 (Dự án phát triển giáo dục nghề nghiệp và giải quyết việc làm cho người lao động) của Dự án 5 thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn huyện...

Vân Dung (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)