Thường trực HĐND huyện tổ chức Phiên họp thứ 58

2021-04-08 16:06:00.0

Ngày 8/4/2021, Thường trực HĐND huyện Võ Nhai khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức Phiên họp thứ 58. Đồng chí Lê Định Tấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Phiên họp. Dự Phiên họp có đồng chí Dương Văn Ngoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; đồng chí Dương Văn Hào, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trưởng, phó các Ban của HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Phiện họp đã đánh giá toàn diện và nêu ra những hạn chế còn tồn tại về thực hiện nhiệm vụ tháng 3, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 4/2021 là một trong những nội dung hết sức quan trọng mà Thường trực HĐND huyện đã đưa ra tại Phiên họp. Theo đó, các ý kiến đưa ra tại Phiên họp đều tập trun đề ra nhiều giải pháp để hoạt động của Thường trực HĐND huyện ngày càng hiệu quả.

Bên cạnh đó, tại Phiên họp, Thường trực HĐND huyện đã dành nhiều thời gian xem xét và cho ý kiến đối với các: Tờ trình về việc xin chủ trương cấp kinh phí  thực hiện sửa chữa các hạng mục công trình thuộc các trường học trên địa bàn xã Tràng Xá; Tờ trình về xin chủ trương thực hiện một số công trình từ nguồn vốn bảo vệ môi trường do khai thác khoáng sản tại các xã có hoạt động khai thác khoáng sản và Báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện đối với các Tờ trình quan trọng khác. Trên tinh thần các ý kiến đóng góp có trọng tâm, trọng điểm vào các Tờ trình. Thường trực HĐND huyện tiếp tục chỉ đạo cơ quan chuyên môn hoàn thiện các văn bản đúng thời gian và quy định./.

Th: Thu Viền (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)