Võ Nhai tổ chức giải bóng chuyền hơi nam - nữ năm 2024

2024-02-21 15:54:00.0

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm thành lập tổ chức Đảng đầu tiên huyện Võ Nhai (Mùa Xuân 1937 - 2024); 79 năm ngày thành lập chính quyền cách mạng huyện Võ Nhai (21/3/1945 - 21/3/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 21/2/2024, huyện Võ Nhai đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nam - nữ.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí Lê Định Tấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Thị Huệ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, các cơ quan, ban ngành của huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn có đội bóng tham gia.

Đây là hoạt động thể thao được huyện tổ chức thường niên vào mỗi dịp đầu năm để mừng Đảng, mừng Xuân, nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Mùa giải năm nay đã có sự tham gia của 19 đội bóng nam - nữ đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội được chia bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm và chọn các đội có thành tích cao vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào tranh tài, cống hiến cho khán giả đến xem, cổ vũ những trận bóng hay, những pha bóng đẹp. Thông qua giải cũng nhằm tạo điều kiện để các vận động viên trong huyện có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm; phát hiện những nhân tố mới để tạo nguồn phát triển phong trào, góp phần phát triển sự nghiệp thể dục thể thao của huyện, kịp thời đào tạo, bồi dưỡng để tham gia thi đấu ở các giải cao hơn trong thời gian tới.

Kết thúc giải, BTC đã trao các giải nhất, nhì và giải ba cho đội bóng đạt thành tích cao trong thi đấu./.

Thu Viền - Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)