Lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026

2021-04-02 11:27:00.0

Tham dự hội nghị có lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, TP Thái Nguyên, phường Phan Đình Phùng; đại diện các cơ quan, tổ chức, đơn vị có người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và các cử tri Tổ dân phố 12, phường Phan Đình Phùng.

Danh sách lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại Tổ dân phố 12, phường Phan Đình Phùng (TP Thái Nguyên) gồm 05 đồng chí: Dương Văn Lượng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (ứng cử đại biểu HĐND tỉnh); Hoàng Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND phường Đồng Quang (ứng cử đại biểu HĐND phường Đồng Quang); Nguyễn Kim Nam Dung, công chức phường Tân Thịnh (ứng cử đại biểu HĐND phường Tân Thịnh); Nguyễn Thị Xuân Hoàn, Phó trưởng Trạm Y tế phường Quan Triều (ứng cử đại biểu HĐND phường Quan Triều); Nguyễn Quang Hiếu, Tổ trưởng Tổ dân phố 12, phường Phan Đình Phùng (ứng cử đại biểu HĐND phường Phan Đình Phùng).

Bà Trần Thị Thu Hoài, cử tri Tổ dân phố 12, phường Phan Đình Phùng phát biểu ý kiến tại hội nghị

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe triển khai các nội dung của Luật Bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND liên quan đến việc lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử; thông báo các tiêu chuẩn và những trường hợp không được ứng cử đại biểu HĐND; tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của 05 ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, các cử tri đã bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên được cơ quan, đơn vị, chính quyền địa phương tín nhiệm giới thiệu; đồng thời mong muốn, nếu các ứng cử viên đại biểu HĐND cấc cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trúng cử sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp phát triển chung của địa phương, của tỉnh Thái Nguyên.

Thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Dương Văn Lượng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm đồng thời tiếp thu những ý kiến nhận xét đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp của các cử tri tại hội nghị. Đồng chí Dương Văn Lượng nhấn mạnh: Nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND các cấp trong nhiệm kỳ 2021 - 2026, bản thân đồng chí và các ứng cử viên sẽ tiếp tục cố gắng làm hết sức mình để thực hiện các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, đoàn thể giao phó cũng như trách nhiệm công dân nơi cư trú.

Các cử tri biểu quyết giới thiệu và tín nhiệm các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tại hội nghị, 100% cử tri dự hội nghị nhất trí, biểu quyết giới thiệu 05 đồng chí trong danh sách lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú nêu trên ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Xuân Huy