Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ khối các cơ quan UBND huyện

2024-04-17 19:44:00.0

Chiều 16/4, Đảng bộ khối các cơ quan UBND huyện đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành. Đồng chí Lê Định Tấn, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Theo báo cáo đánh giá tại hội nghị, trong quý I/2024 dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ, Thường trực Huyện uỷ và sự chỉ đạo tích cực của Đảng ủy khối, các nhiệm vụ đã được thực hiện có hiệu quả theo kế hoạch đề ra. Giá trị sản xuất ngành công nghiệp và xây dựng đạt 438 tỷ đồng đạt 25% kế hoạch, đạt trên 112% so với cùng kỳ; Tổng mức bán lẻ hàng hóa và tiêu dùng xã hội ước đạt 249 tỷ đồng đạt hơn 25% kế hoạch; Chỉ đạo triển khai thực hiện tốt Kế hoạch sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản năm 2024 và Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án phát triển nông, lâm nghiệp huyện Võ Nhai năm 2024; Thu ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện đạt trên 10 tỷ đồng đạt 21,3% kế hoạch. Đã tổ chức tuyên truyền, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, đề án, kết luận của Đảng tới toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ; Phối hợp chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức Lễ hội “Võ Nhai nơi cội nguồn” năm 2024. Các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội được quan tâm, đôn đốc chỉ đạo thực hiện ngay từ đầu năm đảm bảo tiến độ kế hoạch. Công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư, khiếu nại thực hiện đúng theo quy định. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tiếp tục được tăng cường.

BCH Đảng bộ khối các cơ quan UBND huyện đề ra phương hướng, nhiệm vụ quý II và những tháng cuối năm 2024 là: Tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trong Khối thực có hiệu quả các nhiệm vụ, mục tiêu, kế hoạch công tác đã đề ra; Thực hiện nghiêm chế độ sinh hoạt theo quy định; Phát huy dân chủ trong sinh hoạt, đẩy mạnh tự phê bình và phê bình; Phát huy dân chủ trong lãnh đạo điều hành, thực hiện tốt vai trò lãnh đạo của Đảng bộ khối, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách; Thực hiện tốt Quy chế dân chủ...

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)