Đăng nhập

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

05-01-2021 10:22

Chiều ngày 31/12/2020, Đảng bộ xã Vũ Chấn tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự hội nghị có các đồng chí Ban thường vụ, Ủy viên BCH Đảng bộ xã; Chủ tịch UB MTTQ xã; Trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể; cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn xã; Bí thư, phó bí thư, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc; các đồng chí Trưởng ban công tác mặt trận và trưởng xóm các xóm trên địa bàn xã.

Tại hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy xã triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Phó bí thư Đảng ủy thông qua Chương trình hành động của cấp ủy cấp trên về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX. Thảo luận, thông qua Chương trình hành động của cấp ủy và chính quyền về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX./.