Tổng kết lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng lớp thứ hai năm 2024

2024-04-17 17:28:00.0

Chiều ngày 17/4, Trung tâm Chính trị huyện Võ Nhai đã tổ chức tổng kết lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng lớp thứ hai năm 2024. Đến dự có đồng chí Dương Quốc Toàn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; lãnh các cơ quan tham mưu, giúp việc của Huyện ủy; lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện.

Trong thời gian 10 ngày, từ ngày 08/4 đến ngày 17/4/2024, ngoài nghiên cứu, học tập 10 chuyên đề Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, học viên còn được bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mói về tình hình và tình hình của huyện trong thời gian qua, phương hướng nhiệm vụ tiếp theo. Thông tin thời sự trong nước và quốc tế. Giới thiệu bài viết “ Tự hào dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một đất nước Việt nam ngày càng giáu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Giáo sư, Tiến sĩ, Tổng Bí thư BCH TW Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng.

Kết thúc lớp học, Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận Bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới cho 57 học viên, kết quả đạt 100% học viên đều đạt khá giỏi. Trong đó xếp loại xuất sắc 02 học viên, đạt 3,6%, xếp loại giỏi 35 học viên và xếp loại khá 19 học viên. Ngoài ra, cũng đã khen thưởng cho 06 học viên, "Đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện".

Triệu Nhài (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)