HĐND XÃ VŨ CHẤN KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ SÁU

2023-07-14 15:08:00.0

Sáng ngày 13/07/2023 Hội đồng nhân dân xã Vũ Chấn khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ sáu tại nhà văn hóa xã Vũ Chấn. Dự kỳ họp có lãnh đạo huyện; Đại biểu HĐND huyện ứng cử trên địa bàn xã. Các đồng chí Bí thư chi bộ, xóm trưởng, Trưởng ban công tác mặt trận; các trường học, Trạm Y tế trên địa bàn.  Tại kỳ họp, HĐND xã Vũ Chấn đã xem xét, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng, thu - chi ngân sách 6 tháng đầu năm 2023; đồng thời xem xét các báo cáo kết quả hoạt động của HĐND, Báo cáo thẩm tra các Ban HĐND xã; báo cáo, thông báo của UBMTTQVN xã về công tác tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 và các Tờ trình.

Một số hình ảnh kỳ họp:

Hoạt động của HĐND xã được triển khai thực hiện khá toàn diện, hoạt động hiệu quả và ngày càng đi vào nền nếp. Thường trực HĐND, các Ban và các đại biểu HĐND đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động thực hiện nhiệm vụ theo thẩm quyền; tăng cường công tác giám sát các hoạt động trên địa bàn xã để kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, quyết định nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn xã.