Trường Tiểu học Vũ Chấn tổng kết năm học 2017 – 2018

2018-05-28 10:55:00.0

Sáng ngày 28/5/2018, Trường Tiểu học Vũ Chấn đã tổ chức tổng kết năm học 2017 – 2018. Đến dự với lễ tổng kết của nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy.

Trường Tiểu học Vũ Chấn hiện nay có 1 điểm trường chính và 5 điểm trường lẻ, với quy mô 27 phòng học/20 lớp, có tổng số 38 giáo viên, 241 em học sinh. Vượt qua những khó khăn của một ngôi trường nằm ở vùng sâu, vùng xa, trường Tiểu học Vũ Chấn luôn duy trì tốt những kết quả đã đạt được trong những năm học vừa qua. Trường tiếp tục triển khai việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”... thực hiện nghiêm túc chương trình và kế hoạch dạy học theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Kết quả cụ thể trong năm học: trên 97% học sinh hoàn thành và hoàn thành tốt trong học tập; 97,5% xếp loại tốt và đạt trong rèn luyện năng lực, phẩm chất. Đối với đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường, có 25 đồng chí là giáo viên tiên tiến, 3 đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua.

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết năm học của Trường Tiểu học Vũ Chấn, đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy và trò của trường đã đạt được trong năm học vừa qua.  Đồng thời, đồng chí đề nghị: trong thời gian tới, nhà trường cần tiếp tục duy trì những kết quả đã đạt được; trú trọng đến công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ sư phạm,  đồng thời xây dựng sự đoàn kết trong tập thể để xây dựng trường Tiểu học Vũ Chấn trở thành cơ sở giáo dục đáp ứng niềm tin của các bậc phụ huynh, của cấp ủy chính quyền địa phương; các cháu học sinh cần nỗ lực hơn nữa trong rèn luyện, học tập để tiếp thu những kiến thức được các thầy, cô giáo truyền đạt. Từ đó sau này sẽ trở thành những người có ích cho xã hội...

Tại lễ tổng kết, nhà trường cũng đã tổ chức khen thưởng cho các thầy cô giáo, các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.

Thực hiện: Anh Tuấn (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)