Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân xóm Na Cà, xã Vũ Chấn

01-12-2020 15:23

         

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND xã với đại diện nhân dân xóm Na Cà, xã Vũ Chấn.

Sáng ngày 24/11/2020, xã Vũ Chấn tổ chức hội nghị đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND xã với nhân dân xóm Na Cà, xã Vũ Chấn.

 

Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND - UBND xã; Chủ tịch UB MTTQ xã; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể , CBCC cùng 91 đại diện cử tri xóm Na Cà, xã Vũ Chấn.

 

Với tinh thần cởi mở, tại Hội nghị đã có 18 cử tri thắng thắn đối thoại, đề xuất, ý kiến, kiến nghị với lãnh đạo xã. Nội dung kiến nghị tập trung vào các lĩnh vực đất đai, thủy lợi, xây dựng nông thôn mới, cấp GCN QSD đất, chế độ chính sách …

Sau khi lắng nghe các kiến nghị, đề xuất của đại diện cử tri, Đồng chí Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu, trao đổi, giải trình làm rõ từng đề xuất, kiến nghị của các đại biểu thuộc thẩm quyền. Đặc biệt là các vấn đề về đất đai, đã được các cấp xem xét giải quyết đúng quy định của pháp luật. Đối với một số kiến nghị không thuộc thẩm quyền hoặc cần phải có thời gian xác minh, đồng chí giao cho các bộ phận chuyên môn tham mưu biện pháp giải quyết cho Đảng ủy, UBND xã, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của nhân dân./.

 Thống kê truy cập

Đang truy cập:3018

Tổng truy cập: 827259